Thứ 6 giao em 4508A cho khách guột ở Thủ Đức

Giao diện màn hình cảm ứng 9 ‘trực quan và tùy biến
Chất lượng hình ảnh và in tuyệt vời
Tiêu thụ điện năng thấp và mực có tuổi thọ cao

Là những cải tiến mới trong Seri Toshiba e2008A,2508A,3008A,3508A,4508A,5008A

Máy photocopy Toshiba e4508A được hưởng lợi từ công nghệ tiên tiến và đổi mới cho phép người dùng làm việc theo cách kết nối, tích hợp và sắp xếp hợp lý.

Với 5 moden trong Seri cho phép bạn lựa chọn tốc độ làm việc phù hợp với bạn từ 20 trang/ phút đến 50 trang/ phút và vô số tùy chọn hoàn thiện, nạp giấy và các tính năng hướng đến người dùng, Toshiba đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sản xuất tài liệu và sử dụng các tính năng phức tạp nhất trong văn phòng của bạn.

Dễ dàng thực hiện các thao tác coppy văn bản với màn hình cảm ứng lên đến 9inh, Toshiba e4508A copy giấy phép lái xe, hộ khẩu, chứng minh thư cho độ sắc nét cao.

Hình ảnh bàn giao cho khách hàng ở thủ Đức

Bộ điều khiển e-BRbridge thế hệ

tiếp theo Công nghệ e-BRbridge tiên tiến của Toshiba là trung tâm của hầu hết tất cả các hệ thống e-STUDIO. Dựa trên Linux, kiến ​​trúc mở e-BRIDGE Next tích hợp trình duyệt web, bộ xử lý lõi kép mạnh mẽ, RAM 4 GB và đĩa cứng với mã hóa tự động 320 GB. Tất cả tài sản cho phép hệ thống đa chức năng Dễ dàng thực hiện các công việc và giao diện phức tạp nhất với các ứng dụng Toshiba và giải pháp của bên thứ ba.

Giao diện cảm ứng trực quan và tùy biến 100%

Phạm vi mới của các hệ thống đa chức năng của Toshiba e4508A có giao diện cảm ứng mới nhất dựa trên màn hình cảm ứng lớn 9 ” (22,8 cm). Trang chủ giống như máy tính bảng cho phép bạn điều hướng giữa các chức năng và kích hoạt các hành động khác nhau: in, sao chép, quét, fax, v.v. Thêm phím tắt cho các tính năng mới dành riêng cho môi trường làm việc của bạn và tùy chỉnh môi trường đồ họa của giao diện để phù hợp nhất với danh tính của bạn.

Các sản phẩm đồng hành cùng bạn trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số

Phạm vi e-STUDIO 4508A đã được thiết kế để hỗ trợ các công ty trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ, nhờ các tùy chọn phi vật chất hóa tiên tiến …

> Bộ nạp tài liệu hai mặt tốc độ cao (240 lần quét mỗi phút) trong một lần chạy với sức chứa 300 tờ – một trong những cách hiệu quả nhất trên thị trường.

> Phần mềm nhận dạng ký tự quang học nhúng (OCR) để quét tài liệu trong Microsoft Office (.docx, .xlsx, .pptx) và các định dạng pdf có thể tìm kiếm, để tránh khóa lại, tạo điều kiện xử lý và tăng tốc tìm kiếm.

> Một nền tảng mở tạo điều kiện cho việc nộp các tài liệu được quét: bên trong (thư, thư mục, ứng dụng kinh doanh, v.v.) và bên ngoài (Đám mây).

… Và hỗ trợ cho việc sử dụng di động mới.

> In gốc từ thiết bị iOS (AirPrint) và Android (Mopria).
> Quét và quét nâng cao từ các thiết bị di động với ứng dụng In & Capture e-BRIDGE của Toshiba.
> In WiFi / Bluetooth / WiFi Direct để thoát khỏi mạng công ty.

Hiệu suất tối ưu 
Với tốc độ in lên tới 35 trang/ phút Toshiba e3508A, độ phân giải in 1200 x 1200 dpi, bộ nạp tài liệu hai mặt một lần (tùy chọn ), nhiều lựa chọn về ngữ pháp (lên tới 280g / m2), in các định dạng đặc biệt (phong bì, biểu ngữ: 305 x 1200 mm, v.v.) và dung lượng giấy tối đa 3200 tờ, phạm vi e3508A là những phản ứng phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và lớn.

Quyền lợi khi mua máy photocopy Nguyên Phát:

  • Giao hàng tận nơi miễn phí Tphcm, các vùng lân cận hỗ trợ 50%
  • Bảo hành tận nơi miễn phí 100%
  • Bảo trì tận nơi đến 5 năm
  • Không cần cọc nếu Hợp Đồng thuê trên 2 năm
  • Được đổi máy mới trong vòng 1 tuần nếu không đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV MỰC IN NGUYÊN PHÁT

Vp: 18/12 Đường số 3, p.9, Gò Vấp, Hcm

Kho Hàng: 681/12 Thủ dầu 1, Tân Uyên, Bình Dương

Hot: 0901.456.684 – 0907.774.684