Thứ 3 về Phan Thiết… nghỉ dưỡng

Kết hợp nghỉ dưỡng…. vài tiếng chúng em tranh thủ giao em Toshiba 857 cho khách hàng làm Dịch vụ photocopy, khách nhà em làm Dịch vụ photocopy thì hú tụi em tư vấn máy photocopy chuyên làm dịch vụ nhé ạ, giá cả thì hợp lý, tư vấn thì rõ ràng, dịch vụ nhanh chóng.

Hiệu năng máy photocopy Toshiba 857

Dòng sản phẩm máy photocopy Toshiba 857 cung cấp nhiều ưu điểm nên hấp dẫn người sử dụng văn phòng và người dùng chuyên nghiệp ở các dịch vụ photocopy. Máy photo Toshiba 857 cung cấp khả năng sao chép/in nhiều trang tốc độ cao với tốc độ 75, 85 trang/phút. Với tốc độ xử lý này từ 55-85 ppm/cpm, ngay cả những công việc có dung lượng lớn có thể được xử lý và tổ chức nhanh chóng và hiệu quả và sẽ làm tăng hiệu quả văn phòng lên mức cao mới.

Tuỳ chọn Hoàn thiện Thuận tiện của máy photo Toshiba 857

Dòng máy photocopy máy photo Toshiba 857 cung cấp các tùy chọn hoàn thiện tiện lợi. Với tùy chọn Post Fuser Inserter, bạn có thể tự động và chính xác chèn thêm bao bì và ảnh màu riêng biệt vào các vị trí thích hợp trong bản in. Khi kết hợp với các bộ phận hoàn thiện tùy chọn, Post Fuser Inserter cho phép người dùng tạo ra nhiều bộ bản sao/in và các công việc in phức tạp, bao gồm sản xuất sách nhỏ và tài liệu quảng cáo, mà không cần phải phân loại hoặc hoàn thành thủ công.

Hình ảnh giao máy cho khách hàng dịch vụ photocopy ở Phan Thiết

Giao diện Người dùng tinh tế

Giao diện của máy photocopy TOSHIBA e-STUDIO 857 đã được cải thiện đáng kể so với các dòng máy trước, làm cho máy photo dễ sử dụng với người mới hơn. Tính dễ dàng sử dụng đã được tăng cường nhờ màn hình cảm ứng màu 9-inch/22.9cm giúp bạn dễ dàng truy cập chức năng của máy, màn hình menu cho phép đăng ký các tính năng theo phong cách sử dụng của mỗi người sử dụng, và đơn giản hóa việc in bằng cách sử dụng chức năng gọi điện thoại một chạm cài đặt từ ứng dụng.

Bảo vệ máy photo Toshiba 857

Máy photocopy Toshiba trên thị trường hiện nay đang có nhu cầu ngày càng tăng cao nhằm bảo vệ dữ liệu, trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng về bảo mật thông tin. Dòng photo TOSHIBA e-STUDIO 857 tương thích với nhiều giao thức truyền thông được sử dụng để bảo vệ an ninh thông tin. Dòng sản phẩm này đạt được tính bảo mật cao cấp mà không phải hy sinh tính dễ sử dụng, ổ cứng tự mã hóa toàn diện, xác thực người dùng và kiểm soát truy cập. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ khác bao gồm lưu giữ các bản ghi truy cập, và tạo ra PDF được mã hóa. Mà các dòng máy photo giá rẻ khác không có.

Hệ thống tích hợp

Các máy đa chức năng hiện nay được liên kết với các mạng công ty để đóng một vai trò quan trọng trong các luồng công việc kinh doanh. Dòng máy photocopy TOSHIBA e-STUDIO 857 sử dụng kiến ​​trúc e-BRIDGE của Toshiba với e-BRIDGE Open Platform. Hệ thống này cho phép người dùng kết nối dễ dàng với các hệ thống quy trình làm việc, và thậm chí có thể linh hoạt thích nghi với việc tùy biến các hệ thống cho các khách hàng cụ thể.

Thân thiện với môi trường

Dòng sản phẩm TOSHIBA e-STUDIO 857 được thiết kế nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn bảo toàn năng lượng mới nhất, giảm các chất nguy hại và tuân thủ các tiêu chuẩn về môi trường của nhiều quốc gia và khu vực.

Điện toán đám mây và Di động

Ngày nay, nhiều giải pháp Cloud & Mobi được cung cấp và đây là những điều bắt buộc đối với kinh doanh. Toshiba MFPs dễ dàng tích hợp luồng công việc của bạn bằng cách hỗ trợ giao thức và cung cấp ứng dụng.

Mời quý khách đến tham quan và mua sắm máy photocopy giá rẻ đã qua sử dụng tại các thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ, Canada, Máy Photocopy NGUYÊN PHÁT là đơn vị bán máy photo và cho thuê máy photocopy uy tín

Quyền lợi khi mua máy photocopy Nguyên Phát:

  • Giao hàng tận nơi miễn phí Tphcm, các vùng lân cận hỗ trợ 50%
  • Bảo hành tận nơi miễn phí 100%
  • Bảo trì tận nơi đến 5 năm
  • Không cần cọc nếu Hợp Đồng thuê trên 2 năm
  • Được đổi máy mới trong vòng 1 tuần nếu không đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV MỰC IN NGUYÊN PHÁT

Vp: 18/12 Đường số 3, p.9, Gò Vấp, Hcm

Kho Hàng: 681/12 Thủ dầu 1, Tân Uyên, Bình Dương

Hot: 0901.456.684 – 0907.774.684