Thứ 2 Vui vẻ Giao máy Ricoh Pro 5100S cho khách hàng ở Tphcm

Công ty khách của em in Thiệp cưới, sắp vào mùa cưới rồi, khách hàng của em có in nhiều không ạ, bên em cung cấp đầy đủ máy in Thiệp cưới, máy photocopy siêu tốc độ, máy photocopy màu… dùng cho tiệm photocopy , tiệm quảng cáo, in thiệp cưới.

Mực in siêu tiết kiệm, linh kiện thay rẻ

Nói về em Ricoh 5100S này thì:

Máy in màu Kỹ Thuật số Ricoh Pro C5100s  được thiết kế đặc biệt cho đầu ra chất lượng cao , chi phí thấp ,tạo ra những hình ảnh đặc biệt , màu sắc sinh động , rõ nét trên phạm vi rộng với khổ in 33x120cm , độ phân giải 1200 x4800 dpi. Máy in tự động điều chỉnh giấy in chính xác hơn ngay cả bản in dài nhất.  Không những giúp tăng năng suất mà còn nâng cao về chất lượng sản phẩm và giảm chi phí cho các nhà in .

Ricoh Pro C5100s có thể xử lý khối lượng lớn trên phạm vi rộng các loại giấy in, cho ra sản phẩm in trong thời gian ngắn . Hiệu suất xử lý ổn định.

Thiết kế cơ khí hoàn hảo cộng với công nghệ vật liệu đặc biệt cho phép Ricoh Pro C5100S có thể in được giấy

có bề mặt xù xì , giấy gân và khổ giấy in cũng được tăng lên thành 33×120 cm  .Lần đầu tiên Ricoh đã thay thế hệ thống cấp mực bằng bơm của các dòng máy cũ  bằng một hệ thống cấp mực trực tiếp .Điều này giúp giảm thiểu những trục trặc về cấp mực khi in những ấn phẩm có độ phủ màu cao và làm đơn giản các thao tác kỹ thuật khi bảo trì máy cho người vận hành.Định lượng giấy cho phép khi in từ 52 đến 300 gsm.

  • Hiệu suất cao .
  • Thời gian hoàn thành ngắn.
  • Tiết kiệm, chi phí hợp lý.

Ricoh Pro c5100s đáp ứng tốt thời hạn giao hàng khắc khe nhất và hỗ trợ việc mở rộng phát triển kinh doanh của Quý Khách Hàng . Chất lượng bản in nhất quán , ổn định ,khả năng chứa giấy lớn và các tùy chọn hoàn thiện sản phẩm chuyên nghiệp cùng nhiều tính năng cải tiến .

Ricoh Pro C5100s rất phù hợp cho những Công Ty  in nhanh , Công ty thiết kế có sản lượng in cao , đòi hỏi thời gian in nhanh và chất lượng gần như offset.

Nhiều loại tùy chọn giấy

in nhiều loại công việc trong một loạt các loại giấy. Chiếc máy in RICOH Pro C5100s dày giấy có thể chấp nhận lên đến / m giấy tốc độ duplex 256 g và lên đến 300 g / m cho in tiêu chuẩn. Nó cho phép bạn in trên giấy lên đến một kích thước 330 x 488 mm (SRA3 ++) rất là dễ dàng như giấy nhỏ, trong đó có những giấy kết cấu, tráng và những loại phong bì. Máy in sẽ tự động chấp nhận hầu hết với các khổ giấy để có thể giúp cho việc  tối ưu hóa in ấn.

Toàn bộ các loại chuyên nghiệp

Đặt chiếc máy in RICOH C5100s để có thể giúp cho việc  cung cấp cho việc mạnh mẽ hơn và tạo ra nhiều các dự án trong công ty , trước đây bạn cũng đã thưc hiện cho bên thứ ba Một số những chức năng giúp cho việc liên quan đến những ghim, hay là đục lỗ, hay là ghim để các trở lại, làm cho tập tài liệu và những người khác, họ có sẵn để đáp ứng cho những  nhu cầu chính xác và thời gian đáp ứng nhanh. Chèn bìa in sẵn, mặt trước và sau, với bìa interposer. Lấy Unit đa Folding để cung cấp một loạt các lựa chọn thật là gấp.

Chiếc máy in màu Pro C5100s RICOH – với một tập hợp các tính năng rất là tiên tiến. Máy in cung cấp các giải pháp Ricoh @Remote để  có thể giúp làm đơn giản hóa việc đọc cho các loại  đồng hồ đo và với việc bạn quản lý các  thiết bị giúp cho việc bạn  liên quan đến việc  bảo trì.

Quyền lợi khi mua máy photocopy Nguyên Phát:

  • Giao hàng tận nơi miễn phí Tphcm, các vùng lân cận hỗ trợ 50%
  • Bảo hành tận nơi miễn phí 100%
  • Bảo trì tận nơi đến 5 năm
  • Không cần cọc nếu Hợp Đồng thuê trên 2 năm
  • Được đổi máy mới trong vòng 1 tuần nếu không đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV MỰC IN NGUYÊN PHÁT

Vp: 18/12 Đường số 3, p.9, Gò Vấp, Hcm

Kho Hàng: 681/12 Thủ dầu 1, Tân Uyên, Bình Dương

Hot: 0901.456.684 – 0907.774.684

Hình ảnh giao máy cho khách hàng tại Tp.hcm